TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ PHÒNG TIỂU PHẪU THẨM MỸ VIỆN

thiết kế phòng tiểu phẫu

1.Thiết kế phòng tiểu phẫu theo tiêu chuẩn có lợi ích gì?

Tiểu phẫu( cuộc phẫu thuật nhỏ), khi thực hiện chỉ cần gây tê tại chỗ mà không cần gây mê toàn bộ. 

Trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, có một số tiểu phẫu phổ biến như: bấm mí/ cắt mí, nâng mũi, filler, botox,…

Không phải vì tính đơn giản của các ca tiểu phẫu mà khâu thiết thế phòng tiểu phẫu có thể làm qua loa, đại khái. Ngược lại, việc thiết kế phòng tiểu phẫu thẩm mỹ viện theo những tiêu chuẩn bắt buộc đem lại những lợi ích mà chúng ta không ngờ tới như:

  • Không gian phòng tiểu phẫu thẩm mỹ viện theo tiêu chuẩn sẽ góp phần tạo nên lòng tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của bạn. 
  • Phòng tiểu phẫu hiện đại giúp các bác sĩ yên tâm khi thực hiện các ca phẫu thuật.
  • Thiết kế phòng tiểu phẫu thẩm mỹ viện theo đúng tiêu chuẩn, khoa học góp phần không nhỏ trong sự thành công của các ca phẫu thuật.

2.Những tiêu chuẩn thiết kế phòng tiểu phẫu thẩm mỹ viện không thể bỏ qua. 

2.1 Không gian phòng tiểu phẫu. 

Không gian phòng là điều đầu tiên khách hàng cảm nhận được khi đến với thẩm mỹ viện của bạn. Chính vì thế, hãy lên ý tưởng thiết kế không gian phòng tiểu phẫu thật kỹ lưỡng cùng với những đơn vị uy tín để có được bản thiết kế hoàn hảo nhất. 

Khi thiết kế không gian phòng tiểu phẫu thẩm mỹ viện cần chú ý đến yếu tố thẩm mỹ, sự kết nối giữa các không gian và đặc biệt là đảm bảo nguyên tắc phòng sạch, vô khuẩn.

2.2 Yếu tố màu sắc.

Màu sắc của phòng tiểu phẫu thẩm mỹ viện có thể căn cứ vào gam màu chủ đạo của cả bệnh viện thẩm mỹ để thiết kế cho phù hợp. 

Những gam màu thường được ưa chuộng trong thiết kế phòng tiểu phẫu thẩm mỹ viện là: trắng, xanh nhạt. Vì những gam màu này mang đến cái nhìn sạch sẽ, tươm tất, hiện đại và lại rất dễ dàng phối cùng với nội thất chung. 

2.3 Yếu tố ánh sáng. 

Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế phòng tiểu phẫu thẩm mỹ viện. Ánh sáng không chỉ ảnh hưởng đến khách hàng mà còn tác động trực tiếp đến quá trình thực hiện phẫu thuật của các bác sĩ. 

Trong thiết kế phòng tiểu phẫu thẩm mỹ viện, người ta hay sử dụng ánh sáng trắng để đảm bảo tốt nhất các yêu cầu về yếu tố ánh sáng cần thiết khi thực hiện tiểu phẫu. 

2.4 Bố trí, trang bị máy móc.

Ngoài trình độ chuyên môn, tay nghề của các y bác sĩ thì việc cung cấp các trang thiết bị, máy móc hiện đại trong phòng tiểu phẫu góp phần làm nên thành công của các ca tiểu phẫu. 

Thiết kế phòng tiểu phẫu với các máy móc được đặt ở vị trí hợp lý, khoảng cách phù hợp, thống nhất, khoa học sẽ giúp quá trình phẫu thuật đạt được kết quả tốt nhất.

3.NQT Architect- Đơn vị tư vấn thiết kế phòng tiểu phẫu thẩm mỹ viện trọn gói. 

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, NQT Architect cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công thẩm mỹ viện nói chung và phòng tiểu phẫu nói riêng.

NQT có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có kiến thức chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế phòng tiểu phẫu thẩm mỹ viện, mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và sự hài lòng cao nhất. 

Trong quá trình hoạt động, NQT dùng năng lực của mình trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng với những khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng tiểu phẫu thẩm mỹ viện.

Ngoài tư vấn thiết kế, NQT Architect còn có các dịch vụ thiết kế, xây dựng công trình, thi công nội thất, cải tạo nhà ở, chung cư, nhà hàng, showroom,..

Hy vọng, qua bài viết này bạn đọc đã có thêm cho mình những thông tin không thể bỏ qua về tiêu chuẩn thiết kế phòng tiểu phẫu thẩm mỹ viện. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn! 

– Công ty TNHH kiến trúc Nhật Quang Thịnh –

Văn phòng: 98 Lê Văn Sỹ, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM

Điện thoại : +028 73012112 | Hotline: 0912. 219.129

Website: https://nqtvn.com

Email: info@nqtvn.com

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x