7 LÝ DO NÊN THUÊ CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT BỆNH VIỆN THẨM MỸ TRỌN GÓI 

Thiết kế nội thất bệnh viện thẩm mỹ

1.Tư vấn hồ sơ thiết kếnội thất bệnh viện thẩm mỹ. 

Ông bà ta có câu “đầu xuôi đuôi lọt”, trong trường hợp này có nghĩa là: Để bệnh viện thẩm mỹ được thi công xây dựng một cách thuận lợi thì việc hoàn thành hồ sơ thiết kế theo đúng tiêu chuẩn là một việc rất cần thiết.

Một bộ hồ sơ thiết kế nội thất bệnh viện thẩm mỹ đầy đủ, hoàn chỉnh cần có những thành phần sau:

 • Thiết kế mặt bằng sơ bộ, cách bố trí từng khu vực. 
 • Bản thiết kế với không gian 2D, 3D và toàn bộ không gian bệnh viện thẩm mỹ.
 • Bản thiết kế chi tiết kỹ thuật ( mặt bằng bố trí nội thất, mặt bằng trần nhà, sàn nhà, 4 bức tường,…)
 • Dự tính tổng chi phí và báo giá cho khách hàng. 

Bản thiết kế mặt bằng sơ bộ, cách bố trí từng khu vực. 

2.Quy trình 5 bước tư vấn thiết kế nội thất bệnh viện thẩm mỹ trọn gói NQT Architect

 • Tiếp nhận hồ sơ, yêu cầu tư vấn thiết kế bệnh viện thẩm mỹ của khách hàng. 
 • Nhân viên đại diện tại NQT Architect trực tiếp đến địa điểm công trình để khảo sát thực tế mặt bằng, đo đạc và lên kế hoạch thiết kế, kế hoạch thi công một cách nhanh chóng, an toàn, chính xác.
 • Thông báo giá( vật liệu, nội thất,…) đến khách hàng. 
 • Tiến hành thi công, xây dựng, bố trí nội thất bệnh viện thẩm mỹ. 
 • Bàn giao công trình cho khách hàng sau khi hoàn thành, kèm theo thời hạn bảo hành hợp lý. 

3.Lợi ích khi lựa chọn công ty tư vấn thiết kếnội thất bệnh viện thẩm mỹ trọn gói NQT Architect

Trước nhu cầu xây dựng bệnh viện thẩm mỹ ngày càng tăng, đã có rất nhiều công ty tư vấn thiết kế bệnh viện thẩm mỹ ra đời. Vậy thì giữa vô vàn đơn vị tư vấn thiết kế như thế, lý do nào khiến NQT Architect luôn là địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” ? 

 • Thứ nhất, quy trình các bước từ tiếp nhận hồ sơ, tư vấn thiết kế đến thi công xây dựng, bàn giao bệnh viện thẩm mỹ tại NQT Architect diễn ra nhanh chóng, hồ sơ tinh giản, minh bạch, hợp pháp,  giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm bàn giao được tốt nhất. 
 • Thứ hai, các Kiến trúc sư, Kỹ sư, nhân viên tại NQT Architect là những chuyên gia trong ngành kiến trúc, xây dựng nên luôn đưa ra những ý tưởng tư vấn thiết kế không gian, nội thất bệnh viện thẩm mỹ mới lạ, độc đáo, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. 
 • Thứ ba, khi tư vấn thiết kế bệnh viện thẩm mỹ tại NQT Architect, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng, nội thất phù hợp,…để tối thiểu hóa chi phí của mình. 
 • Thứ tư, NQT Architect luôn không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thiết kế bệnh viện thẩm mỹ mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
 • Thứ năm, sau bước tư vấn thiết kế, đội ngũ kỹ sư và nhân viên xây dựng tại NQT Architect sẽ bắt tay ngay vào việc thi công, xây dựng công trình để đảm bảo tiến độ và thời gian bàn giao cho khách hàng được nhanh chóng nhất. 
 • Thứ sáu, trong suốt quá trình thi công, NQT Architect luôn đề cao việc đảm bảo an toàn lao động cho công nhân xây dựng đồng thời giám sát tiến độ thường xuyên để công trình được bàn giao đúng thời điểm, đảm bảo không xảy bất cứ sai sót hay tai nạn nào trong quá trình xây dựng.
 • Thứ bảy, sau khi bàn giao bệnh viện thẩm mỹ, NQT vẫn có các chính sách bảo hành công trình trong thời gian hợp lý để kịp thời sửa chữa, thay đổi những chi tiết lỗi hoặc chỉnh sửa theo ý của khách hàng. 

 

Tìm được một công ty tư vấn thiết kếnội thất bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí của mình. NQT Architect tự hào là địa chỉ uy tín trong việc tư vấn thiết kế nội thất bệnh viện thẩm mỹ trọn gói tại TP HCM. 

Ngoài tư vấn thiết kế, chúng tôi còn có các dịch vụ thi công xây dựng trọn gói cho các công trình lớn-nhỏ khác nhau. Từ bệnh viện thẩm mỹ, nhà hàng, đến nhà ở, chung cư,….

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thiết kế nội thất bệnh viện thẩm mỹ. 

– Công ty TNHH kiến trúc Nhật Quang Thịnh –

Văn phòng: 98 Lê Văn Sỹ, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM

Điện thoại : +028 73012112 | Hotline: 0912. 219.129

Website: https://nqtvn.com

Email: info@nqtvn.com

 

 

 

 

 

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x