5 TIÊU CHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT BỆNH VIỆN

Nội thất phòng mổ thẩm mỹ viện

Thiết kế nội thất bệnh viện thẩm mỹ là lĩnh vực khó vì đòi hỏi người thiết kế phải hiểu về chuyên ngành và có kinh nghiệm để tránh rủi ro khi công trình đưa vào sử dụng cũng như hạn chế chi phí phát sinh cho chủ đầu tư. Sự thành công của trung tâm thẩm mỹ không chỉ nằm ở trình độ chuyên môn của y bác sĩ, mà việc thiết kế và trang trí nội thất bệnh viện – trung tâm thẩm mỹ cũng là yếu tố quan trọng đem lại sự tin tưởng, hấp dẫn cho khách hàng. Hiểu được nhu cầu đó, NQT Architects đã tập trung nghiên cứu chuyên sâu về mảng tư vấn thiết kế và thi công nội thất bệnh viện thẩm mỹ nhằm đem lại sản phẩm chất lượng và uy tín cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm các công trình bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, NQT tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ lẫn sản phẩm của chúng tôi.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất bệnh viện – Trung tâm thẩm mỹ

Để thiết kế thi công bệnh viện thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các yếu tố: tính thẩm mỹ cao, an toàn, thoải mái cho người dùng thì mỗi cơ sở thẩm mỹ cần phải đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế đầy đủ sau:

– Đảm bảo thiết kế xây dựng đầy đủ các phòng chức năng dựa trên cơ sở dịch vụ cung cấp.

– Đảm bảo hệ thống màu sắc, chất liệu đồng nhất nhằm xây dựng thương hiệu riêng.

– Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy

– Đảm bảo các tiêu chuẩn phòng sạch của Bộ Y Tế cho khu vực phòng phẫu thuật, xét nghiệm nếu có.

– Thiết kế ánh sáng phù hợp, tạo điểm nhấn từng khu vực, hoặc mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

 

Các hạng mục thiết kế nội thất Trung tâm thẩm mỹ

Thiết kế thẩm mỹ viện được ví như một chuyên khoa của bệnh viện, nơi có diễn ra các hoạt động làm đẹp như: Trị liệu vùng da xâm lấn, làm đẹp, chỉnh sửa sắc đẹp có gây mê/gây tê. Thiết kế phòng phẫu thuật – được coi là trái tim của thẩm mỹ viện, nơi diễn ra các ca phẫu thuật với tính chính xác cao đòi hỏi nhưng tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Ngoài các phòng chức năng bổ trợ trực thuộc khoa phẫu thuật, mỗi cơ sở thẩm mỹ viện uy tín cần bố trí các phòng/hạng mục chức năng cơ bản sau:

– Sảnh đón, phòng tư vấn, phòng khám.

– Phòng trị liệu công nghệ cao

– Một số thẩm mỹ viện còn kinh doanh thêm dịch vụ spa, chăm sóc da.

– Khối văn phòng, kinh doanh.

– Khối văn phòng, kinh doanh

 

NQT Architects: Đơn vị cung cấp nội thất bệnh viện – Trung tâm thẩm mỹ uy tín

NQT Architects là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất bệnh viện – Trung tâm thẩm mỹ có tiếng trên thị trường hiện nay. Kể từ khi thành lập cho tới nay, chúng tôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ từ khách hàng đã sử dụng.

Mọi công trình, dự án thi công nội thất bệnh viện thẩm mỹ của NQT Architects luôn đạt được sự hài lòng của quý khách hàng. Đó cũng là nền tảng cốt lõi để chúng tôi có thể mở rộng các khách hàng mới. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ giỏi chuyên môn, NQT tự tin sẽ tạo ra đa dạng mẫu thiết kế nội thất độc đáo, tính thẩm mỹ cao và đảm bảo dây chuyền chức năng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thi công chuyên nghiệp đảm bảo công trình nội thất trung tâm thẩm mỹ của khách hàng đạt chất lượng tốt nhất.

bệnh viện thẩm mỹ worldwide
Trung tâm thẩm mỹ Worldwide

NQT luôn nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực về chất lượng nội thất từ khách hàng

Quy trình thiết kế nội thất bệnh viện – Trung tâm thẩm mỹ của NQT Architects

Dưới đây là một số bước cơ bản trong quy trình thiết kế thi công thẩm mỹ viện của NQT cho các bạn tham khảo:

Giai đoạn 1:  Phác thảo – thiết kế ý tưởng 

–           Bên Thiết kế sẽ phác thảo ý tưởng thiết kế ban đầu và thảo luận với khách hàng về bản phác thảo. Bên Thiết kế sẽ có những điều chỉnh với những bố trí mặt bằng cho đến khi khách hàng chấp thuận.

Giai đoạn 2: Phát Triển ý tưởng:

–           Bên thiết kế lên phối cảnh 3D trên cơ sở mặt bằng đã thống nhất.

–           Bên Thiết kế sẽ triển khai nội dung phác thảo ở trên đến tỉ lệ thiết kế cuối cùng với sự tham khảo ý kiến của bên Khách hàng trên cơ sở tôn trọng ngân sách và  các thông số thiết kế khác.

–           Bên Thiết kế sẽ triển khai bản vẽ chi tiết bao gồm cả phần lựa chọn vật liệu và màu sắc theo như bản vẽ. Thiết kế hoàn thiện sẽ được gửi Khách hàng để Khách hàng phê duyệt.

Giai đoạn 3: Khai triển chi tiết – Chi tiết thi công:

–           Bên Thiết kế sẽ chuẩn bị bản vẽ thi công bao gồm chi tiết nội thất, thông số kỹ thuật của vật liệu dựa trên hồ sơ cơ sở và phê duyệt phương án phối cảnh.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ cung cấp nội thất bệnh viện – Trung tâm thẩm mỹ NQT Architects. Nếu cơ sở thẩm mỹ của bạn có nhu cầu “tân trang” lại hệ thống nội thất, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x