Địa chỉ thiết kế nội thất tại HCM đáng tin cậy

thiết kế kiến trúc biệt thự

NQT Architects là công ty tư vấn cung cấp các giải pháp thiết kế từ kiến ​​trúc đến nội thất. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ thiết kế trọn gói cho công trình từ giai đoạn lập kế hoạch đến ý tưởng thiết kế và thi công. Ngoài việc đảm bảo cho các dự án hoàn thiện đúng thời hạn, chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng cũng như sáng tạo những mẫu thiết kế độc đáo, tinh tế và thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng một môi trường sống và làm việc thoải mái, bền vững và hoàn thiện nhất. 

NQT Architects luôn xây dựng kế hoạch chỉnh chu cho từng dự án

NQT Architects cung cấp cho khách hàng trải nghiệm được thúc đẩy bởi niềm đam mê và cam kết của chúng tôi, dựa trên các thiết kế đơn giản và thanh lịch. Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các đối tác và khách hàng ở mỗi bước của quá trình thiết kế và xây dựng, để đảm bảo dự án được hoàn thành vượt quá sự mong đợi, an toàn, phù hợp với ngân sách và đúng thời hạn.

Tại NQT Architects, chúng tôi tin rằng chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ dự án nào là lập kế hoạch kỹ lưỡng, lên lịch trình cẩn thận và phối hợp liên tục với nhu cầu của khách hàng, sau đó là theo dõi và điều chỉnh cẩn thận kế hoạch dự án để đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng bằng tiến độ nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất

NQT Architects luôn xem khách hàng là trung tâm của những mẫu thiết kế

Mỗi dự án thiết kế NQT Architects đều dựa trên tầm nhìn của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án đều có các yêu cầu khác nhau và đều là duy nhất. Chúng tôi luôn điều chỉnh các dịch vụ của mình khi cần thiết để mang đến sự pha trộn chính xác giữa quản lý công việc và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.

NQT Architects luôn hy vọng dùng kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng của mình để mang đến cho khách hàng những cảm nhận tuyệt vời về không gian mà sống và làm việc. Đến với NQT Architects, khách hàng luôn chủ động lựa chọn được cho mình những mẫu thiết kế kiến trúc với không gian sống phù hợp nhất từ tổng thể đến chi tiết.

Những dự án đa dạng của NQT Architects

NQT Architects cung cấp các mẫu thiết kế kiến trúc chuyên môn và đa dạng bao gồm: thẩm mỹ viện, bệnh viện, phòng khám, phòng mổ, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, căn hộ, văn phòng và các không gian nội thất khác. 

Chúng tôi luôn tự hào về công việc của mình và luôn tận tâm trong từng dự án. Các dự án trước đây của chúng tôi là: WW Beauty & Dental Hospital, Khách sạn Kiều Anh, Bệnh viện thẩm mỹ DNA, Biệt Thự Tân Cổ Điển TQP, Nhà hàng Urban Space Playground & Coffee, Thẩm mỹ viện Orient Skincare & Laser, … Đối với mỗi dự án, chúng tôi luôn nỗ lực trong tất cả các khâu từ sáng tạo, thiết kế chi tiết kỹ thuật, triển khai xây dựng tới giám sát thi công và hoàn thiện các dự án với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của NQT Architects

Thời gian qua, NQT Architect đã được khách hàng đặt niềm tin trong nhiều dự án. Thành công của chúng tôi được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, năng động, giàu kinh nghiệm và kỹ năng cao, luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về thẩm mỹ, chất lượng, thời gian và ngân sách.

Tại NQT Architects, chúng tôi làm việc với khách hàng để xác định nhu cầu và cung cấp các giải pháp thông minh. Chúng tôi cam kết đảm bảo lợi nhuận hiệu quả nhất cho khoản đầu tư của bạn. Hãy để đội ngũ kiến ​​trúc sư của NQT Architects xử lý dự án thiết kế của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo tận dụng tối đa kỹ năng của mình để đảm bảo thành công cho dự án của bạn.  

Liên hệ với NQT Architects

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x