THIẾT KẾ NỘI THẤT BỆNH VIỆN THẨM MỸ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

nội thất nha khoa dr.Hung

1.Sự cần thiết của việc thiết kế nội thất bệnh viện thẩm mỹ.

Nội thất bệnh viện thẩm mỹ được đầu tư, chăm chút sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho tổng thể không gian thẩm mỹ viện. 

Không gian bệnh viện thẩm mỹ sang trọng, đẹp đẽ còn giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến với thẩm mỹ viện của bạn. 

Ngoài mang lại sự hài lòng cho khách hàng, nội thất bệnh viện thẩm mỹ được đầu tư còn mang lại sự thoải mái cho đội ngũ bác sĩ và nhân viên khi làm việc. 

Để có được một thiết kế nội thất hoàn hảo cho bệnh viện thẩm mỹ, cần chú trọng sự thích hợp của từng không gian với công năng sử dụng của nó. 

Các hạng mục chính khi thiết kế nội thất bệnh viện thẩm mỹ cần lưu ý gồm:

  • Sảnh đón tiếp khách hàng.
  • Nội thất phòng chờ.
  • Nội thất phòng khám.
  • Nội thất phòng mổ bệnh viện thẩm mỹ.

2.Thiết kế nội thất bệnh viện thẩm mỹ cần lưu ý những gì?

  • Công trình có hình khối gọn, đảm bảo công năng, tăng hệ số sử dụng diện tích đất, giảm quãng đường di chuyển của khách hàng giữa sảnh chờ-phòng chức năng.
  • Lập sơ đồ mối quan hệ giữa sảnh chờ với các phòng chức năng: theo phương ngang và phương thẳng đứng, đảm bảo tính chuyên nghiệp theo mô hình tập trung, liên hoàn, khép kín trong phạm vi khuôn khổ bệnh viện thẩm mỹ. 
  • Thiết kế không gian và nội thất thẩm mỹ viện hướng đến sự tiện nghi, dễ chịu, thuận tiện cho cả khách hàng và nhân viên của thẩm mỹ viện. 

3.Gợi ý thiết kế nội thất bệnh viện thẩm mỹ có sự hòa hợp giữa không gian với công năng sử dụng.

3.1 Sảnh đón tiếp khách hàng- phòng chờ.

Đây là không gian đầu tiên khách hàng tiếp cận khi đến với thẩm mỹ viện. Khu vực này nên cần được đầu tư với diện tích lớn, không gian rộng rãi.

Nội thất cần thiết thường là bộ bàn-ghế sofa. Nên chọn bàn-ghế có màu sắc tương đồng với màu sơn tường của thẩm mỹ viện để tạo nên sự hài hòa, dễ nhìn. Đồng thời có thể đặt một vài chậu cây để tạo không gian xanh, dễ chịu cho khách hàng trong khi ngồi chờ. 

Bạn cũng có thể cân nhắc việc mở rộng không gian cho phòng chờ trong thẩm mỹ viện bằng cách thiết kế một khung cửa kính lớn có hướng nhìn ra mặt đường hoặc hàng cây xung quanh. 

3.2 Nội thất phòng khám.

Một số đồ dùng nội thất cơ bản mà bất cứ phòng khám của thẩm mỹ viện nào cũng cần có đó là: bàn-ghế ngồi, tủ, kệ để đồ dùng, hệ thống giường bệnh. 

Những sản phẩm này có thể được chọn tùy theo kiểu dáng, chất lượng tùy theo mức kinh phí đầu tư của thẩm mỹ viện. Nhưng yêu cầu chung cho nội thất trong phòng khám bệnh viện thẩm mỹ là đáp ứng nhu cầu khám, chữa trị cho khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện. 

3.3 Nội thất phòng mổ thẩm mỹ viện.

Phòng mổ thẩm mỹ viện là khu vực đặc biệt quan trọng nên cần có những tiêu chuẩn thiết kế nội thất riêng biệt. Nội thất phòng mổ không chỉ hài hòa với tổng thể của thẩm mỹ viện mà còn phải đủ tiêu chuẩn chất lượng phục vụ các ca mổ trong bệnh viện thẩm mỹ. 

Nội thất cơ bản phòng mổ thẩm mỹ viện cần có là: bàn mổ, hệ thống đèn chiếu sáng, các thiết bị mổ,…

4.NQT Architect- đơn vị tư vấn thiết kế- thi công nội thất phòng mổ thẩm mỹ viện trọn gói. 

Có thể nói công tác thiết kế nội thất nội thất bệnh viện thẩm mỹ là một mắt xích quan trọng trong chuỗi hoạt động xây dựng cơ sở vật chất cho thẩm mỹ viện.  Để đạt được hiệu quả cao nhất, chính xác nhất, việc tìm một đơn vị tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Và NQT Architect hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn này. 

Quy trình thiết kế nội thất thẩm mỹ viện của NQT Architect luôn dựa trên hệ thống các tiêu chuẩn, quy chuẩn cần thiết. Tại NQT, chúng tôi có đội ngũ Kiến trúc sư không những giỏi chuyên môn mà còn am hiểu những lĩnh vực liên quan. Với tinh thần học hỏi, tiếp thu, đúc kết phương pháp của thời đại và nhiều nước khác nhau, đội ngũ nhân viên NQT cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi thiết kế nội thất thẩm mỹ viện. 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH kiến trúc Nhật Quang Thịnh –

 

Văn phòng: 98 Lê Văn Sỹ, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM

Điện thoại : +028 73012112 | Hotline: 0912. 219.129

Website: https://nqtvn.com

Email: info@nqtvn.com

 

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x