Nội thất khách sạn

Residence

nội thất căn hộ tropical Garden

Tropical Garden Apartment

Phong cách thiết kế tối giản tối giản, điểm xuyến những chi tiết đặc trưng Nhật Bản như cửa giấy shoji, căn hộ Tropical Garden thực sự đã thể hiện sự tinh tế trên từng chi tiết

READ MORE
nội thất phòng khách đẹp 2021

Q12 MINI VILLA

Sự giao thoa đường nét Á Âu trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp 2021 hiếm thấy tại HCM. Cùng khám phá nét tinh tế trong từng chi tiết.

READ MORE
căn hộ lotus lake view

Lotus Lake View Apartment

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất của NQT đã đi đến quyết định xây dựng căn hộ theo phong cách vừa hiện đại vừa tối giản. Với thiết kế không quá cầu kì, căn hộ chỉ dùng những màu sắc trung tính nhằm làm nổi bật không gian mang lại sự ấm cúng cho căn nhà và cũng như thể hiện sự tinh tế của chủ nhà.

READ MORE
kiến trúc biệt thự

Modern Villa QN

Kiến trúc biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại

READ MORE
thiết kế kiến trúc biệt thự

D2 Riverside Villa

Thiết kiến trúc biệt thự theo phong cách hiện đại

READ MORE
Cac-tieu-chi-chon-lua-cong-ty-tu-van-thiet-ke-uy-tin-1

Royal City Apartment

Nôi thất căn hộ royal City theo phong cách tân cổ điển

READ MORE
căn hộ Green View PMH

Green View Apartment

Nội thất căn hộ Green View PMH được thiết kế với phong cách hiện đại pha nét cổ điển mang lại sự sang trọng, độc đáo cho không gian.

READ MORE
nội thất biệt thự

Nội thất biệt thự tân cổ điển TQP

Công trình được kết hợp hài hòa giữa phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất biệt thự mang hơi hướng đương đại theo sở thích du lịch của chủ nhân. Sự tinh tế thể hiện trên từng chi tiết gờ chỉ, đồ đạc trang trí thể hiện sự tinh tế sang trọng trong cách sống của gia chủ.

READ MORE