Nội thất khách sạn

Bệnh viện - Y tế

Thẩm mỹ viện OGA

THẨM MỸ VIỆN OGA

Danh Mục : Vị trí : Năm :

READ MORE
Tư vấn thiết kế nội thất

Thẩm mỹ viện Iseul

Danh Mục : Y tế Vị trí : Hồ Chí Minh Năm : 2019

READ MORE
thiết kế thi công bệnh viện thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Doctor Skin

Nội thất Thẩm mỹ viện Doctor Skin được thiết kế theo phong cánh sang trọng, với nhiều chi tiết cách điệu tinh tế.  Thông qua các giải pháp thiết kế sáng tạo, NQT đã đưa vào các chi tiết trần cách điệu, chi tiết đồ gỗ trạm hoa văn cùng với việc kết hợp những đường nét tân cổ điển nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo khi tiếp cận nơi đây.

READ MORE
thi công nội thất thẩm mỹ viện Orient

THẨM MỸ VIỆN ORIENT SKINCARE

Ấn tượng bới sự đơn giản pha trộn chi tiết tinh tế trong tạo hình thiết kế được NQT chuyển tại trong dự án thiết kế và thi công nội thất Thẩm mỹ viện Orient Skincare. Hình ảnh từ cánh hoa trên logo Orient Skincare ngay phía sau quầy tiếp tân được cách điệu với đường cong mềm mại âm vào bên trong mà theo quan điểm phong thủy sẽ thu hút năng lượng tích cực.

READ MORE
Phòng mổ bệnh viện DNA

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế DNA

Thiết kế và thi công hệ thống 8 phòng sạch bệnh viện bao gồm phòng phẫu thuật và tiểu phẫu được thiết kế và thi công trang bị vật liệu kháng khuẩn và lọc khí áp lực dương đảm bảo không khí vô khuẩn khi đưa vào sử dụng. Trong đó 1 số phòng phẫu thuật được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của bộ Y tế.
Phòng vi sinh được lắp đặt toàn bộ panel và sàn vinyl kết hợp hệ thống lọc khí đảm bảo cấp độ sạch theo tiêu chuẩn quốc tế.ng phòng mổ bệnh viện thẩm mỹ

READ MORE
nội thất nha khoa dr.Hung

Worldwide Beauty & Dental Hospital

Nha khoa Dr.Hung – Bệnh viện WorldWide được NQT thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Bệnh viện được trang bị với hệ thống phòng mổ cao cấp bao gồm điện cách ly, lọc khí sạch áp lực dương (đạt tiêu chuẩn class 10.000 của CDC Mỹ), vật liệu kháng khuẩn, cửa tự động…

READ MORE